06/03/19  Gương sáng  11
(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.
 06/03/19  Gương sáng  12
Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.
 06/03/19  Gương sáng  12
-Sinh ra với đôi mắt không lành lặn, một mắt không thể nhìn thấy, bên còn lại chỉ còn 1/10 thị lực, cậu học trò quê Bắc Ninh Nguyễn Đình Chung vừa đỗ thủ khoa Trường ĐH Kinh Bắc với số điểm 24,5. Thi khối B vào ĐH Nông nghiệp Hà Nội, em đạt 26 điểm.
 06/03/19  Gương sáng  10
(Dân trí) - Chỉ còn lại trong túi 20 ngàn đồng trước buổi thi đầu tiên, cô gái giàu nghị lực ấy có lẽ đã phải nhịn đói vào phòng thi nếu như không có sự giúp đỡ của mọi người.
 06/03/19  Gương sáng  21
Cô giáo Hà Thị Thu Hiệp là tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của trường tiểu học Thị trấn Mường Chà huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên.
 06/03/19  Gương sáng  37
Cô giáo Đào Thị Hải Thu tâm huyết với nghề dạy học. Cô hết lòng vì đàn em thân yêu được đồng nghiệp yêu mên, nhân dân tin tưởng, học sinh kính tròng. Cô là nhân vật điển hình trong các phòng trào thi đua của trường tiểu học Thị trấn. Đặc biệt trong phong trào thi đua " 2 tốt" cô luôn đổi mới phương ...