Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kế toán K55 liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học

Dienbien.edu.vn - Ngày 27/8/2017, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên và Trường Đại học Tây Bắc đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kế toán, hệ liên thông từ trình...

Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kế toán K55 liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học

Dienbien.edu.vn - Ngày 27/8/2017, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên và Trường Đại học Tây Bắc đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kế toán, hệ liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở; Ông Trần Ngọc Hùng, Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; TS. Đinh Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo đại học - Trường Đại học Tây Bắc; đồng chí Phạm Văn Cường – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng, ban Trung tâm cùng 45 tân cử nhân.

Đồng chí Vũ Thị Bích Liên - Trưởng phòng Quản lí Đào tạo và Bồi dưỡng Trung tâm GDTX tỉnh đã báo cáo tổng kết khóa học, trong đó đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch đào tạo của trường Đại học Tây Bắc, những kết quả đạt được cũng như khó khăn trong quá trình thực hiện kế hoạch. Sau 3 năm, khóa học đã kết thúc với những kết quả đáng ghi nhận: có 45/54 học viên hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghệp. Kết quả tốt nghiệp: Loại Khá 29/45 học viên, chiếm 64,4%; Trung  bình: 16/45, chiếm 35,56%.

Anh 1 IMG 4235 (FILEminimizer)

Toàn cảnh Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học
 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của học viên; thông cảm, chia sẻ với những khó khăn của học viên đồng thời bày tỏ mong muốn các tân cử nhân vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công  tác tại cơ quan, đơn vị.

Anh 2 IMG 4250 (FILEminimizer)

TS. Đinh Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc phát biểu
 Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Cường, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh đã khen thưởng những học viên, cán bộ lớp có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, có nhiều đóng góp trong việc quản lý lớp học và các hoạt động của nhà trường. 

Với những kết quả đạt được, lớp Cử nhân kinh tế chuyên ngành Kế toán đã góp phần nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ kế toán của tỉnh trong giai đoạn hiện nay./.

Một số hình ảnh  trong buổi Lễ

Anh 3 IMG 4259 (FILEminimizer)

IAnh 4 MG 4269 (FILEminimizer)

Anh 5 IMG 4265 (FILEminimizer)

Anh 6 IMG 4279 (FILEminimizer)

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy

Nguồn tin: Phòng GDTX&CN

Bài viết liên quan