BUỔI TUYÊN TRUYỀN  VỀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ

Căn cứ kế hoạch năm 2018 - 2019 của CTPTV Mường Chà và hướng dẫn thực hiện hoạt động truyền thông với chủ đề xâm hại tình dục trẻ em cho học sinh;

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Thị trấn.

Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức hoạt động truyền thông với chủ đề xâm hại tình dục trẻ em cho học sinh vào 8h ngày 28/01/2019 với các nội dung sau:

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Bài hát: Ngày Tết quê em– 5A1

Bài hát: Ngày xuân long phụng xum vầy – 4A1

Nhảy: Việt Nam ơi – 4A3

Tiếp đến là phần thi thuyết trình qua vở kịch do các bạn học sinh thể hiện. Phần thi này đội Thỏ trắng đã dành chiến thắng với phần thuyết trình hay nhất, ý nghĩa nhất.

Phần thi Rung chuông vàng: Tìm hiểu các kiến thức cơ bản về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Bạn Tô Phương Linh – 4A3 đã dành chiến thắng và rung được chuông vàng trước sự ngỡ ngàng của 60 thí sinh tham gia thi đấu.

Phần thi vẽ tranh và thuyết trình tranh nêu ra thông điệp đã có 12 thí sinh với 12 bức tranh với các chủ đề khác nhau đã lột tả được hết các tình huống xảy ra hàng ngày. Phần thi này cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc đến ban giám khảo và các em học sinh trong toàn trường.

Hà Thị Tươi