ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ

 

       Căn cứ Chỉ thị số 35 - CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp; Hướng dẫn số 05 – KH/ĐU ngày 27/12/2019 của BCH Đảng bộ Thị trấn Mường Chà về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022.

     Được sự thống nhất của Đảng ủy Thị Trấn Mường Chà, ngày 15/01/2020 Chi Bộ trường Tiểu học Thị Trấn Mường Chà, chi bộ Trường Tiểu học long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Lường Văn Giót - huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Mường Chà. Và các đồng chí đại diện cho hai đơn vị trường học cùng toàn thể 19  đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.


Toàn cảnh trong Đại hội

    

               Quần chúng ưu tú tặng hoa chúc mừng cho Đại hội

        Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh, Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020. Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ quan tâm, nhất là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến từng đảng viên trong Chi bộ. Thường xuyên tổ chức triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, tài liệu và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Thị trấn tới Đảng viên kịp thời. Các đợt phát động phong trào thi đua đều tạo không khí phấn khởi trong cán bộ đảng viên nhất là phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra.


Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh, Bí thư chi bộ Tiểu học
báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020

      Thay mặt Đảng ủy Thị trấn, đồng chí Lường Văn Giót Bí thư Đảng ủy đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ, báo cáo đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ, Đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến rất quý báu chỉ đạo công tác xây dựng và phát triển Đảng trong chi bộ.


Đ/c Lường văn Giót - Bí thư Đảng ủy Thị trấn
phát biểu chỉ đạo trong Đại hội


Đảng viên chi bộ đóng góp ý kiến

 

      Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022 với 3 đồng chí. Kết quả đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Đỗ Thị Phương được bầu giữ chức vụ phó Bí thư, đồng chí Hoàng Thị Duyên- được bầu làm chi ủy viên .

Chủ tịch Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử


Đảng viên Chi bộ tiến hành bỏ phiếu bầu cử trong Đại hội

          Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng Ủy Thị Trấn nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 09 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.


Bí thư, phó bí thư và chi ủy viên nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 ra mắt trong Đại hội

    Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội chi bộ đã thành công tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội. Tập thể chi bộ trườngTiểu học Thị trấn quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt và hoàn thành Xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch mà nghị quyết Đại hội đề ra.

                                                                                                           Tác giả

 

                                                                           Phìn Bích Loan

Bài viết liên quan