ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ

 

      Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy  luôn được tôn vinh. Vinh dự thật lớn lao nhưng trọng trách cũng rất nặng nề chính vì lẽ đó cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tặng cho các thầy cô giáo một câu vô cùng ý nghĩa “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”...Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

     Cùng hoà chung với không khí cả nước kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân Thị Trấn Mường Chà, Chi bộ nhà trường, trường Tiểu học thị Trấn Mường Chà long trọng tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng.

      Tới dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí đại diện cho phòng giáo dục huyện, Đại diện chính quyền địa phương; Các thầy cô giáo nguyên là giáo viên, cán bộ quản lí của nhà trường và đặc biệt là sự có mặt rất đông của các bậc phụ huynh.

Cô Nguyễn Thị Mai Anh- Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu khai mạc đêm giao lưu

       Cô NguyễnThị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đêm giao lưu. Đồng chí nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để các em học sinh trong trường được biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó. Qua đây, đồng chí cũng gửi cảm ơn chân thành tới các cấp chính quyền, Hội cha mẹ học sinh, nhân dân cùng các đồng chí đại biểu đã giúp đỡ  nhà trường tổ chức thành công đêm giao lưu.

      Đến động viên thày và trò nhà trường đồng chí Lường Văn Hoàn - Phó bí thư Đảng ủy Thị Trấn  khẳng đinh: “Truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao thế hệ học trò Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Chính quyền địa phương luôn quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện để nhà trường từng bước khẳng định mình trên con đường hiện đại hóa trở thành ngôi trường chất lượng của huyện nhà.

Đồng chí Lường Văn Hoàn – Phó bí thư Đảng ủy Thị Trấn tặng hoa cho nhà trường

     

      Chương trình Giao lưu văn nghệ của nhà trường có 19 tiết mục của các em học sinh các lớp và 2 tiết mục của các thầy cô giáo biểu diễn. Các ca khúc được thể hiện bằng những tình cảm thiết tha và sâu lắng, ca ngợi Đảng, tình yêu, quê hương, đất nước… đã tạo nên một chương trình giao lưu phong phú, sinh động và hấp dẫn. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm lòng biết ơn và tình nghĩa thầy trò là màn trình diễn thời trang cũng không kém phần sôi động góp phần tạo nên thành công của đêm giao lưu. Các diễn viên tham gia rất hào hứng cùng với sự chuẩn bị công phu của các tiết mục đã làm cho ngày hội tri ân thầy cô thêm nhiều ý nghĩa.

                                        Một số hình ảnh đêm giao lưu:

          

       Kết thúc Hội thithiết kế thời trang nhỏ tuổi  ban tổ chức trao giải thưởng cho các chi đội có những bộ trang phục thiết kế độc đáo, đẹp, phần biểu diễn sáng tạo. Kết quả: Học sinh lớp 1A3 đã xuất sắc giành giải Nhất, Giải Nhì thuộc về lớp 5A1, 4a3. Ba giải ba thuộc về các em học sinh lớp 2A1, 2A2, 2A3.

    Đêm giao lưu văn nghệ  thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các lớp với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thầy và trò tiếp tục nhiệm vụ năm học 2019-2020 đạt kết quả cao.

                                                                                                           Tác giả

 

                                                                                                         Phìn Bích Loan

 

 

Bài viết liên quan