ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ – HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020

Thực hiện công văn số: 22-CV/ĐTT “ V/v tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong việc tham gia bảo vệ môi trường đảm bảo mỹ quan xanh - sạch – đẹp trước, trong và sau dịp lễ hội, Tết Nguyên Đán.

Chiều ngày 10/01/2020 đoàn thanh niên trường tiểu học Thị trấn xây dựng kế hoạch phát động, gắn kết đoàn viên, thanh niên tham gia buổi lao động  tổng vệ sinh quét dọn rác, lá, phát quang cống rãnh dọc hai bên đường từ cổng trường Tiểu học Thị trấn đến đường quốc lộ tổ dân phố 12 thị trấn Mường Chà.

Buổi lao động được các đoàn viên tham gia nhiệt tình, hăng hái với đúng tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Kết quả sau buổi lao động là toàn bộ đoạn đường được dọn dẹp sạch sẽ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LAO ĐỘNG

(Các đồng chí đoàn viên tham gia lao động tổng vệ sinh)

Phương châm của đoàn là " Đầu tàu gương mẫu trong mọi công việc" đã trở thành nếp nghĩ, cách làm của đoàn viên trường Tiểu học Thị trấn  trong công tác bảo vệ môi trường và các hoạt động phong trào của trường. Qua mỗi việc làm đoàn trường Tiểu học Thị trấn  đã khẳng định vai trò của thanh niên xứng đáng như lúc sinh thời Bác Hồ tin tưởng khẳng định " Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

Tác giả .