Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021

Hòa chung không khí chào đón Hội Khỏe Phù Đổng các cấp, chiều ngày 18/12/2020 trường Tiểu học Thị trấn Mường Chà long trọng tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021.

Diễu hành Hội khỏe

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: "Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Đại hội TDTT cấp huyện và cấp tỉnh. Qua đó để đánh giá hoạt động thể dục thể thao, giáo dục thể chất trong nhà trường. Đến tham dự phát động và tuyên bố buổi lễ Hội khỏe Phù Đổng và động viên cổ vũ các cổ động viên của các đội có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường tiểu học Thị trấn.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Cờ vua, bật xa tại chỗ, chạy ngắn 60m, bóng đá, cầu lông, nhảy dây.... các vận động viên được tuyển chọn từ các lớp khối 3, 4, 5 tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng.

Thay mặt Tổ trọng tài thầy Lường Văn Ngọc tuyên thệ sẽ làm việc công tâm hết sức mình, ghi nhận, đánh giá kết quả thi đấu của các vận động viên khách quan, công bằng, chính xác.

Trọng tài đọc lời tuyên thệ

Thay mặt các vận động viên, em Hà Tiến Dũng học sinh lớp 5A3 đại diện cho hơn 150 vận động viên tham gia Hội khỏe hứa sẽ cố gắng thi đấu với ý chí quyết tâm cao nhất để đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các bộ môn tham gia thi đấu.

Học sinh đọc lời hứa thi đấu trong sáng, vô tư và đoàn kết

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại "Hội khỏe phù Đổng" cấp trường năm học 2020 - 2021:

Môn cầu lông nam
Môn cầu lông nữ
Môn cầu lông nam

Môn cờ vua nam và nữ
Môn nhảy dây

Môn bóng đá
Môn chạy ngắn nam

Môn chạy ngắn nữ

Đây là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.

Tác giả: Phùng Ngọc Tuấn