HƯỞNG ỨNG HỘI THI “VŨ ĐIỆU SÂN TRƯỜNG” NĂM 2018

 

Thực hiện công văn số: 103/KH-PH của Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên, huyện đoàn Mường Chà, Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà về kế hoạch phối hợp tổ chức hội thi “Vũ điệu sân trường” năm 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường Tiểu học Thị trấn

Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn đã phát động hội thi đến học sinh toàn trường. Đây là sân chơi vui tươi, sôi nổi để học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khéo léo. Qua đó giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, đẩy mạnh phong trào ở các lớp, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó của học sinh. Khai mạc hội thi, Trường Tiểu học Thị trấn tham gia 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng.

Hưởng ứng hội thi, dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường và hướng dẫn của cô giáo TPT đội đã lựa chọn ra 8 em học sinh tiêu biểu đến từ khối 4,5.  Cô trò nhà trường đã cùng nhau luyện tập hăng say và nhiệt tình. Trong 2 ngày 15,16/12 hội thi được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng của thầy cô và các em học sinh. Với khả năng biểu diễn tự tin và sáng tạo, nội dung khiêu vũ đã hội tụ đầy đủ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai điệu nhảy dane và disco tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp.

 

Bài dự thi nhảy khiêu vũ của các em

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích yêu cầu đã đề ra. Tiết mục dự thi của Trường Tiểu học Thị trấn đạt giải đặc biệt. Đây chính là niềm động viên khích lệ to lớn đối với  thầy trò nhà trường.

Lễ trao giải thưởng của hội thi

Niềm vui của cô trò đạt được sau hội thi

Có thể nói hội thi “Vũ điệu sân trường” là một sân chơi bổ ích để học sinh phát huy hết khả năng khéo léo, tự tin của mình. Hy vọng rằng Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên, huyện đoàn Mường Chà, Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà sẽ tổ chức nhiều sân chơi tương tự như vậy để học sinh được thỏa sức với niềm đam mê biểu diễn của mình.

 

                                                               Tác giả bài viết: Hà Thị Tươi

Bài viết liên quan