Sáng ngày 20/11/2020 trường tiểu học Thị trấn Mường Chà tổ chức hoạt động kỷ niệm mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

 

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam.Và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình.Tại buổi tọa đàm kỷ niệm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô và học sinh các trường thể hiện với chủ đề “nhớ ơn thầy cô” đã mang đến không khí vui tươi giàu cảm xúc.

Bài hát: Khúc hát tuổi thơ

Thầy giáo: Nguyễn Khắc Thiện – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Chà tặng hoa chúc mừngthầy trò nhà trường.

       Phát biểu tại nhà trường đồng chí Lường Văn Hoàn - Phó Bí thư thường trực đảng ủy Thị trấn Mường Chàđã biểu dương, ghi nhận những kết quả của thầy và trò nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các trường học trên địa bàn Thị trấn Mường Chà cần tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong những năm qua; đồng thời rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn; tập trung giữ vững chất lượng đại trà, chú trọng đào tạo mũi nhọn; tăng cường giáo dục kỹ năng sống, ngăn chặn các tệ nạn trong học đường.

Đ/c Lường Văn Hoàn - Phó Bí thưthường trực đảng ủy Thị trấn Mường Chàphát biểu và tặng hoa nhà trường

Đại diện các em học sinh lên tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

   Tập thể giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 – 2021, Tập thể CB-GV-CNV nhà trường xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, những  di sản quý báu mà bao thế hệ nhà giáo để lại.

Tin- ảnh: Hà Thị Tươi

 

Bài viết liên quan