TỔ KHỐI 2+3 HƯỞNG ỨNG HỘI THI AEROBIC THIẾU NHI CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2018 - 2019

 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDTC, hoạt động thể thao trường học, Liên đội tổ chức cuộc thi Aerobic thiếu nhi cấp trường lần thứ nhất nhằm tạo ra các sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên sau những giờ học tập căng thẳng. Phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo của học sinh; tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh và học sinh, giữa học sinh và giáo viên. Qua hoạt động tập thể này, thúc đẩy phong trào giáo dục toàn diện, phong trào “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.

        Tham dự Hội thi bao gồm 17 tiết mục đến từ các chi đội và các lớp nhi đồng. Trong đó các em HS khối 2+3 tham gia 7 tiết mục. Các tiết mục đều được tập luyện chu đáo, kĩ càng, góp phần vào thành công chung của hội thi.

           Hưởng ứng hội thi Aerobic các thầy cô giáo và các em HS trong tổ khối 2+3 tham gia với tinh thần phấn khởi và quyết tâm cao.

Cô trò chi đội 3a1 trong giờ tập luyện

Chi đội 3A2 với tiết mục đặc sắc tại Hội thi

Lớp nhi đồng 2A2 trong giờ tập luyện

Lớp nhi đồng 2A3 với phong cách đẹp

Có thể khẳng định các thầy cô giáo ngoài sự đam mê nghề nghiệp. Các thầy cô còn là những huấn luyện viên không chuyên đầy sáng tạo, nhiệt huyết.

Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc

 

         Qua hội thi lần này nhằm giúp cho các em HS trong  nhà trường có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết, đặc biệt là khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các trường học. Đây cũng là dịp để các em  học sinh thể hiện ngoài việc học tốt mà còn là những người hát hay, múa giỏi, nhảy đẹp tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn, hội tổ chức.

     Tôi tin rằng, với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào TD-TT nhằm phát triển toàn diện cho HS. Trường Tiểu học Thị Trấn thực sự  là nơi tin cậy để các bậc phụ huynh gửi trao con em mình.

 

                                                                 Tác giả

                                                                                             

 

                                                                   Nguyễn ThịBình                                                 

Bài viết liên quan