TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC HỘI THI - ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC 2018 - 2019

 

Hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp trường, Năm học: 2018- 2019

Với mục đích phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong nhà trường để nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời bổ sung thêm trang thiết bị, đồ dùng dạy học phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học trong nhà trường. Ngày 22 tháng 2 năm 2019 Trường Tiểu học Thị trấn Mường Chà tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm năm học 2018-2019

Sau phần khai mạc hội thi Ban tổ chức đã dành thời gian cho các thành viên tự thuyết trình về bộ đồ dùng dạy học dự thi của mình nhấn mạnh vào tác dụng, ý tưởng, nội dung và hiệu quả sử dụng của đồ dùng để BGK đánh giá. Với 29 bộ đồ dùng của tất cả 29 giáo viên.

29 bộ đồ dùng dự thi cấp trường của giáo viên đều có sự đầu tư cao, với những sản phẩm đa dạng, đẹp, hấp dẫn về hình thức cũng như chất lượng, hiệu quả sử dụng, và mang tính giáo dục cao. Điều đó cho thấy các giáo viên không những nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy, trong tham gia hội thi mà còn rất chú trọng đến việc nghiên cứu, sáng tạo ra các mô hình, thiết bị, đồ dùng dạy học đáp ứng nhu cầu dạy – học ngày càng đạt hiệu quả cao.

Qua đánh giá của BGK đồ dùng dự thi cấp trường nhiều bộ có sự sáng tạo và tính thực tiễn cao. BGK đã đánh giá lựa chọn và trao các giải cá nhân đạt thành tích cao. Nhà trường đã trao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Thông qua hội thi – Triển lãm đồ dùng dạy học cấp trường đã khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu nghề của đội ngũ giáo viên, sự say mê sáng tạo với sự nghiệp trồng người trong đội ngũ cán bộ, giáo viên. Hội thi thực sự là ngày hội đua tài, thể hiện sự tâm huyết, tài năng của quý thầy cô giáo trong nhà trường.
                                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

 

 

Cô giáo Trần Thị Hoa - Đồ dùng “ Ô tô kì diệu”

Cô giáo Lù Thị Truyền - Đồ dùng “Bảng học đa năng”

 

 

Cô giáo Hà Thị Thu Hiệp – Đồ dùng “Vòng tròn số”