TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN MƯỜNG CHÀ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 /11

          Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) Thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Mường Chà đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm, có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

          Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của đông đảo giáo viên nhà trường và các em học sinh là phong trào thi giảng. Với những tiết giảng được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lực, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

 

Tiết học có ứng dụng công nghệ thông tin trong giờ học môn Tiếng Việt  của cô giáo Lê Thị Hà 

 

 

  Cô Hoàng Thị Duyên – Sôi nổi trong giờ dạy Tiếng Việt

 

        Đồng thời để nâng cao chất lượng chuyên môn dạy và học, nhà trường tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên.

Thầy cô và các em học sing trong buổi sinh hoạt chuyên đề.

 

Các em học sinh tích cực trong giờ học

 

        Nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác như chăm sóc bồn hoa, trang trí thư viện xanh, trang trí lớp học. Trong những ngày qua, hội cha mẹ học sinh, cô giáo chủ nhiệm và học sinh các lớp đã tích cực trang trí lớp học của mình. Lớp học nào cũng khang trang, sạch đẹp, sáng tạo và các em rất thích thú với lớp học của mình

 

Các em học sinh chăm sóc bồn hoa, cây cảnh

 

 

Thầy cô cùng với phụ huynh xây dựng, tu sở cơ sở vật chất nhà trường

          

       Ngày 20/11 đã trở thành ngày hội  để các em học sinh có cơ hội bày tỏ tình cảm với thầy cô những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Các em sẽ thi đua học tập, rèn luyện thật tốt dâng những bông hoa điểm tốt lên chúc mừng các thầy, các cô.

 

Các em học sinh  luyện tập văn nghệ

 

          Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Thị trấn Mường Chà thật ý nghĩa và bổ ích. Chúng tôi những cô giáo trẻ nguyện tâm huyết mang hết khả năng, tâm huyết để xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

                                                                                                                   Tác giả

                                                                                              Nguyễn Thị Thùy Dung - Lù Thị Truyền

Bài viết liên quan