TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2021- 2022

             Căn cứ theo quyết định và điều lệ cha mẹ học sinh. Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Thị Trấn Mường Chà. Ngày 19/9/2021 Trưởng Tiểu học thị trấn đã tiến hành họp phụ huynh đầu năm.

         Đây là một buổi họp quan trọng để giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh  cùng nhau chia sẻ, thảo luận về việc học tập của học sinh, nhiệm vụ và phương hướng của lớp, trường; thông qua kế hoạch vận động tài trợ của các tổ chức cá nhân trong trong năm học này. 

 

   

                      (Buổi họp phụ huynh của lớp 1A2)                           (Buổi họp phụ huynh của lớp 4A3)

        Cuối buổi họp, mỗi lớp đã bầu chọn ra ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp năm học 2021 – 2022 để cùng tham gia vào các hoạt động tại trường. Hi vọng  rằng trong năm học này, phụ huynh học sinh các lớp sẽ tiếp tục gắn bó với nhau như một gia đình, cùng chia sẻ cách giáo dục các con, giúp các con phát triển một cách toàn diện.

                    (Buổi họp phụ huynh của lớp 1a3)                                    (Buổi họp phụ huynh của lớp 2a3)

        Sau buổi họp riêng tại lớp, các Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp trở về phòng Hội đồng  nhà trường để họp chung. Thông qua buổi họp này, các bậc phụ huynh có dịp lắng nghe những chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Mai Anh – Hiệu trưởng nhà trường; Đại dện hội Cha mẹ học sinh  bà Nguyễn Thị Hải chia sẻ về kết quả  các hoạt động giáo dục và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021 – 2022 .

                 (Cô Nguyễn Thị Mai Anh – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi họp  phụ huynh toàn khối)

     Song song với công tác dạy và học thì công tác Bán trú cũng là một tiêu chí được Nhà trường đặc biệt quan tâm và đánh giá cao bởi nó giữ vai trò chăm lo sức khỏe, tâm lí, phát triển toàn diện cho học sinh, tăng cường tính tự lập, đoàn kết bạn bè, tình cảm thầy – trò.Tạo sự tin tưởng của các phụ huynh khi gửi gắm con em mình.

(Buổi họp của các phụ huynh có con em bán trú)

         Nhà trường tin rằng, những buổi gặp thân mật này sẽ giúp phụ huynh và giáo viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong việc giáo dục thế hệ tương lai. Nhà trường cũng mong muốn quý Phụ huynh đóng góp thêm những ý kiến liên quan đến chương trình học và dịch vụ của nhà trường để nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. 

                                                                                                                                                Tác giả

                                                                                                                                           Bùi Thị Kiểm

Bài viết liên quan