TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VỚI PHÒNG TRÀO THI ĐUA “ HAI TỐT’’

 

Căn cứ kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện của PGD&ĐT huyện Mường Chà năm học 2020-2021.  PGD&ĐT đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, hội thi diễn ra từ ngày 08/3/2021 đến ngày 18/3/20201. Đây là một hoạt động hớn của Phòng Giáo Dục nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt  của giáo viên . Trường tiểu học Thị Trấn hưởng ứng tham gia hội thi với mục đích  giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, sáng tạo trong hình thức tổ chức, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Tham gia hội thi Trường tiểu học Thị Trấn  có 11 đồng chí giáo viên  tham gia với hai nội dung thi:

 Phần thứ nhất: Giáo viên tham gia thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đạt hiệu quả, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi.

Cô giáo Lò Thị Thanh Bình trình bày Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục .
 

 Cô giáo Phìn Bích Loan trình bày Biện Pháp nâng cao chất lượng giáo dục.

 Phần thứ hai:  Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.  Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động giáo dục trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi. Một số tiết dạy được đánh giá cao và đạt kết quả tốt trong hội thi, tiêu biểu  tiết dạy của Đ/C Đào Hải Thu, Nguyễn Thị Thùy Dung, Ngô Thị Ly, Nguyễn Thùy Ninh, Lù Thị Truyền….

 

Tiết Toán của Cô giáo Ngô Thị Ly. HS tham gia hoạt động sôi nổi, tích cực.

                     Tiết Tiếng Việt của cô giáo Nguyễn Thị Thùy Ninh.

 Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo của trường trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Qua Hội thi giáo viên có thêm nhiều bài học bổ ích hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động dạy và học.  

          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề

        Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

     Người Viết

 

                                               

    Lò Thị Phượng

 

Bài viết liên quan