TRƯỜNG TIỂU HOC THỊ TRẤN TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2019)

         Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Nhận thức đươc vai trò và tầm quan trọng ấy, ngày 18 tháng 10 năm 2019 vừa qua, trường đã tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập HLH PNVN 20/10/1930 - 20/10/2019 để góp phần tôn vinh giá trị người phụ nữ, nâng cao tinh thần đoàn kết trong hoạt động nữ công của trường.

 

        Mở đầu buổi tọa đàm, đ/c Phìn Bích Loan - Trưởng ban nữ công - ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày 20/10 - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổng kết các hoạt động nữ công năm 2019 – 2020

 

         Đến dự buổi tọa đàm, đồng chí Phùng Ngọc Tuấn– Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho các đồng chí nam công lên phát biểu, tặng hoa và chúc mừng chị em.

 

        Đồng chí Đỗ Thị Phương – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Đồng chí Lò Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt các chị em lên nhận hoa và bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chia sẻ và trân trọng của các đ/c nam CBGV trong nhà trường, cũng như của những người đàn ông trong gia đình, để chị em có điều kiện làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và phát huy tối đa khả năng trong công tác.

     Qua hình thức hái hoa dân chủ các đồng chí nữ công cũng đã mạnh dạn trao đổi kinh nghiệm cuộc sống để xây dựng một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con, kinh nghiệm tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia công việc nội trợ; kinh nghiệm trong chuyên môn... và cùng tham gia trò chơi, giao lưu văn nghệ rất sôi nổi, nhiệt tình.

 

    

 

 

        Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa, cần thiết giữa những bộn bề công việc hàng ngày, để thấy cuộc sống này thêm đáng yêu hơn.

                                                                               Tác giả: Nguyễn Thị Xoan   

Bài viết liên quan