Trường tiểu học Thị Trấn Mường Chà

Trường Tiểu học Thị Trấn Mường Chà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

                                                                                    

Trường tiểu học Thị Trấn Mường Chà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019

Lễ khai giảng diễn ra trong 1 tiếng đồng hồ chứa đầy không khí vui tươi phấn khởi hào hứng của các thầy cô giáo và các em học sinh. Ấn tượng nhất là phần đón các em học sinh lớp 1.

Cô Hiệu trưởng đòn học sinh vào lớp 1

Đến dự có lãnh đạo chính quyền địa phương  bác Lường Văn Hoàn đã đánh trống khai trường và phát động phong trào thi đua “ Hai tốt”
Đồng chí nhấn mạnh: “Trong năm học 2018-2019, tôi mong muốn rằng nhà trường tiếp tục phát huy được những thành tựu của năm học vừa qua, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. Chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Phát triển cơ sở hạ tầng trường lớp và tăng cường cơ sở vật chất thiết bị dạy học. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, Tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân nhận thức rõ vấn đề giáo dục Cải tiến phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng. Trường lớp khang trang sạch đẹp và an toàn. Duy trì bền vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
Các cháu học sinh hôm nay là chủ nhân tương lai của đất nước. Và tôi mong rằng các em sẽ không ngừng học tập và rèn luyện, tích lũy kiến thức, trau dồi về đạo đức lối sống, phấn đấu trở thành học sinh giỏi toàn diện và để trở thành những công dân tốt, để mai sau cống hiến cho quê hương, đất nước”.

Nhà trường nhận cờ Chính Phủ NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Năm học mới đã bắt đầu hy vọng trường tiểu học Thị Trấn Mường Chà hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019
                                                       Thị trấn, ngày 5 tháng 9 năm 2018

                                                                                        Đặng Thị Hương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bài viết liên quan